Công đoàn viên Trường THCS & THPT Tân Tiến xung kích trong công tác phòng chống dịch covid 19

Sau gần một tuần hết giãn cách theo Chỉ Thị 16 của Chính Phủ, cuộc sống của người dân trên địa bàn huyện Bù Đốp đã dần trở lại như bình thường. Hiện nay, các mặt hàng thiết yếu đã được cho phép hoạt động trở lại, tuy nhiên phải đảm bảo phòng chống dịch, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang. Điều đáng mừng, cho dù hoạt động đời sống xã hội trở lại bình thường nhưng người dân địa phương vẫn nâng cao tinh thần chống dịch. Theo đó, mọi người khi ra ngoài, nơi mua sắm luôn giữ khoảng khách, đeo khẩu trang trong giao tiếp, dùng nước sát khuẩn.

Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn còn đang có những diễn biến phức tạp, trong những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè dài và đặc biệt này, công đoàn viên trường THCS&THPT Tân Tiến vẫn miệt mài trong công tác phối hợp với địa phương để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch an toan toàn, hiệu quả.

CB-GV-NV trường THCS&THPT Tân Tiến nhận và giao cơm cho khu cách ly

Thời tiết dù nắng hay mưa, công việc của các tình nguyện viên vẫn diễn ra đều đặn: đưa cơm, tiếp tế nhu yếu phẩm, dọn vệ sinh các khu cách ly; phục vụ tại “Bếp hồng tình nguyện”... ở khu cách ly tập trung; chuyển hàng hóa thiết yếu cho bà con tại các khu phong tỏa, khu cách ly; tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh...

Ngoài ra, các đồng chí làm công tác tình nguyện viên còn kêu gọi quyên góp nhu yếu phẩm tiếp tế cho các khu cách ly trên địa bàn huyện và tỉnh Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và gia đình người khiếm thị đang sinh sống và làm việc tại cơ sở mát xa Hội người mù huyện Bù Đốp. Tính đến thời điểm hiện tại công đoàn viên trường THCS&THPT Tân Tiến đã ủng hộ tiền mặt và nhu yếu phẩm với số tiền lên đến hơn 20.000.000đ.

CB-GV-NV trao tiền và nhu yếu phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

CB-GV-NV tham gia phục vụ nấu ănTại “Bếp hồng tình nguyện” trong khu cách ly

Để đảm bảo an toàn công việc, sáng ngày 18/6, tại Trung tâm y tế Huyện Bù Đốp các tình nguyện viên cùng cán bộ công nhân viên trong huyện đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 2. Đây là việc làm hết sức cần thiết, cũng là để công đoàn viên nhà trường yên tâm hơn khi tham gia công tác tình nguyện phòng chống Covid19 tại địa phương. Ban chấp hành công đoàn trường cũng đã kịp thời động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo nỗ lực, cố gắng vượt khó cùng nhân dân địa phương dẩy lùi dịch bệnh.

 

Trang Hiên

UV-BCH công đoàn ngành giáo dục

Chủ tịch trường THCS&THPT Tân Tiến
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 6
  • Trong tuần: 819
  • Tất cả: 49031