Trường THPT Đồng Xoài tiếp tục vận động ủng hộ học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân, đặc biệt là người nghèo. Trăn trở, lo lắng cho những gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể không có cơ hội được học tập. Lãnh đạo nhà trường đã có thư ngỏ vận động Cha mẹ học sinh, các anh chị cựu học sinh, Thầy, cô quyên góp ủng hộ để chia sẽ khó khăn và đem đến cho các em cơ hội được tiếp tục học.

Sáng ngày 26/8/2021, Lãnh đạo nhà trường đã gửi Thư ngỏ đến toàn thể Cha mẹ học sinh, các anh, chị cựu học sinh và Thầy, cô của nhà trường lời kêu gọi tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ yêu thương cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch. Với bốn ngày phát động đã quyên góp được 10 phần quà nhu yếu phẩm, 30 thùng mỳ tôm, 03 bộ áo dài và nhiều sách vở ( trị giá 10.600.000 đồng) và tiền mặt là: 35.500.000 đồng.

Số tiền và các phần quà nhà trường bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ, Ban chấp công đoàn nhà trường xây dựng kế hoạch, rà soát  các đối tượng các trường hợp đỡ để trao tận tay cho các em để các em mua sách, vở, dụng cụ học tập cho năm học mới.

                                                                                                      

        Đại diện các Đoàn thể nhận quà và tiền

Sáng ngày 01/9/2021 đại diện lãnh đạo nhà trường,Hội Chữ thập đỏ, Ban chấp hành Công đoàn, GVCN  đã kịp thời trao các phần quà đầy tình yêu thương đến các em học sinh đang gặp khó khăn trong đại dịch.

     Hình ảnh Giáo viên chủ nhiệm và học sinh trong buổi trao và nhận quà

Đại dịch gây cho chúng ta nhiều tổn thất nhưng cũng khiến chúng ta nhận ra những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, khiến chúng ta thấu hiểu hơn ý nghĩa của những việc làm xuất phát từ những trái tim nhân ái đang đập ngay xung quanh mình.

Với sự quan tậm giúp đỡ kịp thời của các bậc Cha mẹ học sinh, Thầy, cô  trường THPT đồng Xoài đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực không chỉ đem lại niềm vui, hạnh phúc mà còn mở ra cho các em một tương lai tươi sáng.

                                                                                                         Vũ Thị Dung - Chủ tịch Công đoàn 
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 33
  • Trong tuần: 846
  • Tất cả: 49058