Công đoàn viên Trường THCS & THPT Tân Tiến tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Để Nghị quyết đại hội đảng các cấp đi vào cuộc sống, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và hiệu quả, Sáng ngày 29/9/2021, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đốp đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Đây là dịp để Báo cáo viên tham gia thể hiện nhận thức, trách nhiệm của mình về những vấn đề quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, những chính sách về công tác giáo dục trong tình hình mới và tuyên truyền một các hiệu quả nhất. Thông qua hội thi, đội ngũ báo cáo viên có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, khả năng thuyết trình trước mọi người. Hội thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trên địa bàn huyện. Đại diện cho cán bộ đảng viên, giáo viên trường THCS&THPT Tân Tiến, thay mặt BCH công đoàn nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Tám – CN UBKT công đoàn đã dăng kí tham gia hội thi.

Thí sinh dự thi nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức hội thi

Tham gia Hội thi có 11 báo cáo viên cấp huyện, báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở được Ban Tuyên giáo huyện ủy và cấp ủy cơ sở lựa chọn đại diện cho cán bộ, đảng viên, giáo viên trong đơn vị tham dự. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình; trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của cô Nguyễn Thị Hồng Tám, UV BCH công đoàn trường THCS&THPT Tân Tiến đã xuất sắc đạt giả nhất cuộc thi.

Cô Nguyễn Thị Hồng Tám – UV BCH công đoàn cơ sở đạt giải Nhất cuộc thi

Hội thi góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Tạo điều kiện để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền miệng trong tình hình hiện nay. Góp phần khẳng định vị trí của hoạt động tuyên truyền trong tổ chức công đoàn cơ sở.

Trang Hiên

UV-BCH công đoàn ngành giáo dục

Chủ tịch trường THCS&THPT Tân Tiến
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 114
  • Tất cả: 50139