BAN NỮ CÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT TÂN TIẾN THAM GIA HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG 20/10

Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, hướng về “Người phụ nữ Việt Nam” Ban nữ công Công đoàn trường THCS&THPT Tân Tiến tham gia Hội thi cắm hoa online do Công đoàn ngành Giáo dục Bình Phước tổ chức.

Khuyến khích nữ công đoàn viên tạo ra những sản phẩm đẹp, ý nghĩa tặng quý thầy cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để cán bộ, nhà giáo giao lưu, học hỏi, nâng cao sự khéo léo và nghệ thuật cắm hoa, Hội thi tạo nên không khí thi đua sôi nổi, thu hút các chị em nhiệt tình tham gia, với tất cả tình cảm, công sức, trí tuệ gửi đến các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nữ công đoàn viên trường THCS&THPT Tân Tiến tham gia hội thi

Hoa sen, sự thuần khiết, trong sáng, chân thực, một ý nghĩa nhân sinh cao quý, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt; Hoa lúa thanh cao, khiêm tốn, tinh khôi trắng trong, e ấp kín đáo dịu dàng như người thiếu nữ, cả hai cùng vươn lên từ bùn đất, là "hương đồng gió nội" mộc mạc mà rất riêng. Trên khắp quê hương Việt Nam đâu đâu cũng thấy cánh đồng bạt ngàn hương lúa, ao sen thơm ngát làm cho lòng người bỗng thấy nhẹ nhàng, khoan khoái, sự hòa điệu với đất trời và nhân sinh.

Sản phẩm dự thi của ban nữ công CĐ trường THCS&THPT Tân Tiến

 

Ban nữ công Công đoàn trường THCS&THPT Tân Tiến gửi đến Hội thi một tác phẩm, thay cho lời kính chúc các mẹ, các chị, những người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” tràn đầy nghị lực, vươn lên trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn toàn hương và vẹn sắc.

Trang Hiên

UV BCH Công đoàn ngành Giáo dục

Chủ tịch Công đoàn trường THCS-THPT Tân Tiến

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG BUỔI THAM GIA CUỘC THI

Nguyên vật liệu chính là lúa và hoa sen

 

 

 
 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 111
  • Tất cả: 50136